Học viện Anh ngữ iPBL – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai tuổi thơ

Mô hình đến từ các nhà đầu tư Hàn Quốc với mục tiêu xây dựng chương trình học theo khung chuẩn châu Âu về đào tạo tiếng Anh, kết hợp kỹ năng phát triển tư duy cho các bé trong độ tuổi 4-12 tuổi.

Phương pháp đào tạo của iPBL hướng tới sự phát triển của một trung tâm chuyên biệt cả về kiến thức và năng lực cho trẻ thông qua việc kết hợp giữa ngôn ngữ và nội dung, CLIL  và PBL tạo cho trẻ em cơ hội trải nghiệm, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề qua các bài thảo luận và thuyết trình.

Học viện Anh ngữ iPBL – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai tuổi thơ - 1Phụ huynh học sinh tham quan 1 cơ sở đào tạo của iPBL

Điểm mới của iPBL là ở phương pháp giảng dạy, ở đó các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý trẻ đóng vai trò tiên phong giúp trẻ hình thành thói quen tự học tập và chủ động phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đây là phương pháp học khá hiện đại dựa trên giáo trình của Mỹ được phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển.

Học viện Anh ngữ iPBL – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai tuổi thơ - 2

Phụ huynh được tư vấn về chương trình đào tạo cho các bé

Theo cô Ashley A. Clement (quốc tịch Mỹ) – Hiệu trưởng Học viện Anh ngữ iPBL, người giáo viên giàu kinh nghiệm có thể áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau giúp cho người học ở những cấp độ tuổi khác nhau không chỉ cải thiện kỹ năng học tiếng Anh và còn phát triển các kỹ năng mềm khác như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm…. Giúp cho các bé có một khởi đầu tự tin và toàn diện hơn. Thời điểm mà các bé cần có bước đi vững vàng cho các bậc học tiếp theo và trọn đời.

Học viện Anh ngữ iPBL – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai tuổi thơ - 3Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh tại iPBL áp dụng các phương pháp học tập giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các phương pháp giúp trẻ học tập chủ động; cá nhân hóa chương trình học tập theo trình độ, độ tuổi và nhu cầu thực tế; củng cố kiến thức và đánh giá thường xuyên tiến độ học tập giúp học sinh cải thiện các kỹ năng toàn diện hơn. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ học tập như các phần mềm chuyên biệt, giờ học linh động, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thư viện phong phú đa dạng với hơn 1.000 câu chuyện thú vị giúp trẻ mở rộng kiến thức và trau dồi khả năng tiếng Anh một cách chủ động, sáng tạo.

Học viện Anh ngữ iPBL – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai tuổi thơ - 4Trải nghiệm thú vị của các bé trong thư viện iPBL

Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết song song với việc phát triển tư duy suy nghĩ, nghiên cứu, xử lý tình huống  giúp trẻ hình thành được những thói quen phát triển kỹ năng hình thành tư duy chủ động sáng tạo là nền tảng và phẩm chất quan trọng  của công dân ưu tú, công dân toàn cầu trong tương lai.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình cảm đặc biệt của văn nghệ sĩ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm đặc biệt của văn nghệ sĩ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trải qua nhiều cương vị do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, trong suốt quá trình công tác, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn được nhắc đến là nhà lãnh đạo liêm khiết, trong sạch, dồn hết tâm huyết và trách nhiệm với dân, với nước, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đối với văn học nghệ thuật, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành nhiều sự quan tâm, mong đợi v