KCN Nam Cầu Kiền - điểm đến lý thú, bổ ích cho Chương trình Du lịch học đường

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền vừa được Sở Du lịch và Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng trao giấy chứng nhận là một trong 19 điểm đủ điều kiện để đón học sinh, sinh viên đến tham quan, học tập và trải nghiệm tại Hải Phòng trong chương trình giáo dục mới.

Công ty cổ phần Shinec là công ty tiên phong đầu tư thành công dự án Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền tại thành phố Hải Phòng với quy mô 263ha. Tại đây đang có khoảng 80 doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Ý, Hà Lan…

KCN Nam Cầu Kiền - điểm đến lý thú, bổ ích cho Chương trình Du lịch học đường - 1

Một góc Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền là biểu tượng của sự tích hợp phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường và dịch vụ văn hóa lịch sử. Nơi đây còn là điểm tham quan yêu thích của người dân Hải Phòng đồng thời là một điểm đến lý thú, bổ ích hứa hẹn mang lại trải nghiệm an toàn, chất lượng, tiết kiệm tuyệt vời cho học sinh, sinh viên và du khách trong Chương trình Du lịch học đường.

KCN Nam Cầu Kiền - điểm đến lý thú, bổ ích cho Chương trình Du lịch học đường - 2

Cổng vào Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Đến với Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, học sinh, sinh viên được tìm hiểu, được chia sẻ về các vấn đề về môi trường, thách thức Shinec giải quyết mâu thuẫn giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường, được định hướng nghề nghiệp thì chính lãnh đạo công ty được chia sẻ với yêu cầu của doanh nghiệp đối với người lao động, trực tiếp trao đổi, trò chuyện cùng với các chuyên gia, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Shinec hay các doanh nghiệp khác trong khu công nghiệp.

KCN Nam Cầu Kiền - điểm đến lý thú, bổ ích cho Chương trình Du lịch học đường - 3

Khu sa hình

Đặc biệt hơn cả, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền mang trong mình giá trị lịch sử vô cùng quý báu khi nơi đây gắn với nhiều hồi ức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Không gian văn hóa, di sản về Đại tướng Võ Nguyên Giáp gồm vườn kỷ vật, tổ hợp cây đa Tân Trào, Sa hình trận địa Điện Biên Phủ, nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền được công nhận là một di sản văn hoá là nơi giáo dục truyền thống văn hóa, lịch sử cho các thế hệ học sinh, sinh viên.

Video toàn cảnh về Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền:

https://www.youtube.com/watch?v=AQ2-6f6LZu4

Tin: Nguyễn Chi - Ảnh, video: KCN Nam Cầu Kiền

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình cảm đặc biệt của văn nghệ sĩ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm đặc biệt của văn nghệ sĩ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trải qua nhiều cương vị do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, trong suốt quá trình công tác, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn được nhắc đến là nhà lãnh đạo liêm khiết, trong sạch, dồn hết tâm huyết và trách nhiệm với dân, với nước, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đối với văn học nghệ thuật, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành nhiều sự quan tâm, mong đợi v