Thanh Thế Việt Nam: Nơi sức khỏe và niềm tin được vun đắp

Sứ mệnh cao cả - Nâng tầm sức khỏe Việt

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, Công ty TNHH Thanh Thế Việt Nam (Thanh Thế Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, chuẩn bị tài liệu hồ sơ về an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau nhiều năm hoạt động, Thanh Thế Việt Nam nhận ra rằng: Để cuộc sống hạnh phúc diễn ra mỗi ngày, an toàn thực phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của mọi người.

Từ bối cảnh đó, Thanh Thế Việt Nam mở rộng mô hình nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ nấm đông trùng hạ thảo và tảo xoắn Spirulina mang thương hiệu PEAVICO.

Thanh Thế Việt Nam: Nơi sức khỏe và niềm tin được vun đắp - 1

Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của PEAVICO

Trên hành trình vun đắp sức khỏe cộng đồng, Thanh Thế Việt Nam – PEAVICO hiện lên như một biểu tượng sáng chói, với khát vọng cháy bỏng: "Mang hạnh phúc đến với hàng triệu người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc".

Nữ doanh nhân luôn trăn trở tìm kiếm những sản phẩm chất lượng mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Với trái tim tràn đầy nhiệt huyết và tầm nhìn chiến lược, bà Nguyễn Thị Tình - Tổng Giám đốc Thanh Thế Việt Nam, người lãng đạo tâm huyếtcùng các thành viên - chèo lái con thuyền vượt qua mọi sóng gió, đưa thương hiệu PEAVICO đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Thanh Thế Việt Nam: Nơi sức khỏe và niềm tin được vun đắp - 2

Bà Nguyễn Thị Tình - Tổng Giám đốc Thanh Thế Việt Nam

Sản phẩm chất lượng - Niềm tin của mọi nhà

PEAVICO khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng thượng hạng, được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, cùng với quy trình quản lý và sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

PEAVICO có các sản phẩm phẩm chăm sóc sức khỏe như: Đông trùng hạ thảo PEAVICO, Tảo xoắn spirulina PEAVICO, Yến sào PEAVICO, Trà Hạnh phúc Peavico.

Thanh Thế Việt Nam: Nơi sức khỏe và niềm tin được vun đắp - 3

Trà Hoa cúc đông trùng

Tác dụng tuyệt vời của các nguyên liệu trong sản phẩm PEAVICO:

- Nấm đông trùng hạ thảo ai cũng biết về tác dụng tuyệt vời giúp tăng cường miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chống ô xy hóa cho cơ thể rất tốt.

- Tảo xoắn Spirulina được mệnh danh là siêu thực phẩm giàu dưỡng chất, protein cao, cung cấp vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

- Yến sào – được mệnh danh là món ăn của vua chúa thời xưa bởi công dụng tuyệt vời: Bổ dưỡng, cải thiện sức khỏe, làm đẹp da.

Thanh Thế Việt Nam: Nơi sức khỏe và niềm tin được vun đắp - 4

Trà Hạnh phúc

Triết lý kinh doanh - "SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ TẬN TÂM"

Từng sản phẩm mang thương hiệu PEAVICO đều được trao gửi tâm huyết và được doanh nghiệp cam kết về chất lượng. Doanh nghiệp luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Bà Nguyễn Thị Tình, Tổng Giám đốc Thanh Thế Việt Nam tâm sự: “Là một người tiêu dùng, sau nữa là một doanh nhân, tôi luôn luôn lo lắng, bất an khi chứng kiến sự phát triển không lành mạnh của không ít các sản phẩm tiêu dùng trên thị trường, đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí rất nguy hại đối với sức khỏe con người, vì vậy chúng tôi luôn coi trọng việc nghiên cứu, nuôi trồng với nguồn nguyên liệu thiên nhiên sạch, an toàn để có sản phẩm chất lượng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà bất chấp sức khỏe của nhân dân”.

Và thực tế, Thanh Thế Việt Nam đã và đang hành động với tâm nguyện như vậy để mang đến hạnh phúc cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm PEAVICO và đã được khách hàng tin dùng thông qua những phản hồi rất tích cực.

Hợp tác cùng Thanh Thế Việt Nam - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Thanh Thế Việt Nam luôn chào đón những nhà đầu tư, đối tác tiềm năng cùng chung tay góp sức vào sứ mệnh cao cả: “Nâng tầm sức khỏe Việt”.

Hãy liên hệ với Thanh Thế Việt Nam để cùng kiến tạo tương lai sức khỏe tươi sáng!

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình cảm đặc biệt của văn nghệ sĩ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tình cảm đặc biệt của văn nghệ sĩ đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trải qua nhiều cương vị do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, trong suốt quá trình công tác, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn được nhắc đến là nhà lãnh đạo liêm khiết, trong sạch, dồn hết tâm huyết và trách nhiệm với dân, với nước, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đối với văn học nghệ thuật, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành nhiều sự quan tâm, mong đợi v